Ẩn mình trong dải núi Tướng, được ví như một vọng gác tiền tiêu bảo vệ thành Hoa Lư thời vua Đinh Tiên Hoàng và vua Lê Đại Hành, động Thiên Hà được biết đến như là động đẹp nhất trong Quần thể danh thắng Tràng An.


Cũng hiếm có điểm du lịch nào như khu du lịch sinh thái động Thiên Hà, có sự kết hợp hài hòa giữa tài nguyên du lịch với cảnh sắc đặc trưng của đồng quê Việt Nam. Dòng sông quanh co với những cánh đồng trải rộng bao trọn trong đó là điểm tham quan Động Thiên Hà, động Thiên Thanh mà cảnh sắc ngoạn mục có thể khiến bất cứ vị khách nào đến đây cũng không thể nào quên.


Những gia đình tứ đại đồng đường dưới những nếp nhà gần đó làm cho nơi đây vẫn còn giữ lại những nét làng xưa cũ. Những con đường nhỏ với hai hàng hoa hai bên đường lại càng tạo nên những nét đẹp hiếm có của nơi đây.


❣️❣️❣️ Tour “Du khảo đồng quê” với sự tham gia trực tiếp của người dân bản địa hứa hẹn sẽ tạo nên sự phong phú, hấp dẫn cho sản phẩm du lịch của Ninh Bình. Kỳ vọng rằng, đây sẽ là sản phẩm du lịch tạo dấu ấn mạnh mẽ trong NĂM DU LỊCH QUỐC GIA 2020 – HOA LƯ, NINH BÌNH với chủ đề “HOA LƯ – CỐ ĐÔ NGÀN NĂM”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *