CHƯƠNG TRÌNH 01: ĐỘNG THIÊN HÀ – ĐỘNG THIÊN THANH – HANG BỤT

Là tour du lịch sinh thái, khám phá động Thiên Hà động đẹp nổi tiếng trong Quần thể danh thắng Tràng An được ví như “dải THIÊN HÀ trong lòng núi”.

Thời gian : 3 tiếng

Phương tiện : Thuyền chèo tay của khu du lịch sinh thái Động Thiên Hà

CHƯƠNG TRÌNH 02: ĐỘNG THIÊN HÀ – HANG BỤT HIỆN – HANG GHÉ – HANG CHÙA

Là tour du lịch sinh thái, khám phá động Thiên Hà và nhiều hang đẹp nổi tiếng của Ninh Bình. Núi hòa sông, mây lẫn nước khiến cho du khách không thể nào quên.

Thời gian : 5 tiếng

Phương tiện : Thuyền chèo tay của khu du lịch sinh thái Động Thiên Hà

CHƯƠNG TRÌNH 03: BẢN THỔ HÀ – ĐỘNG THIÊN HÀ – ĐỘNG THIÊN THANH – HANG BỤT

Là tour du lịch trải nghiệm kết hợp du lịch sinh thái khám phá động Thiên Hà. Khách tới bản Thổ Hà nhận xe đạp, đạp xe qua các thôn, vãn cảnh làng quê, bản dân tộc Mường, quan sát trải nghiệm cuộc sống của người dân nơi đây.

Thời gian: 1 ngày

Phương tiện: Xe đạp, Thuyền chèo tay của khu du lịch sinh thái Động Thiên Hà

Chương trình Tour 1

Nằm ẩn sâu trong những dãy núi trùng điệp của xã Sơn Hà, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, động Thiên Hà được biết đến là nơi có cảnh đẹp hữu tình, mê đắm lòng người mỗi khi ghé thăm.

Công ty Du lịch Star Travel đã đưa vào khai thác dịch vụ du lịch tại đây, cung cấp thêm cho du khách trong và ngoài nước một điểm đến lý thú, đa dạng các loại hình du lịch độc đáo gắn với thiên nhiên, đồng quê và những người dân chân quê.

Khám phá Tràng An – Động Thiên Hà Di sản thế giới
 • 9h – 10h30

  Khách tới Bản Thổ Hà nhận xe đạp, đạp xe qua các thôn, vãn cảnh làng quê, bản dân tộc Mường, nhà thờ, trường học… (từ 5 đến 15km).

 • 11h

  Tới thôn Đồng Tâm xã Sơn Hà, khách tham gia hoạt động sản xuất nông nghiệp tại cánh đồng làng: bắt cua, cá, cấy hái, tát nước khoảng 1h.

 • 12h15 – 14h

  Khách tham gia làm bếp cùng gia đình, học lớp nấu ăn với các món bánh khoai, nem rán, cá nướng, ăn trưa tại nhà dân.

 • 14h30

  Tiếp tục đạp xe đến bến thuyền Nhà Lê. Đi thuyền chèo tay khám phá bức tường thành phía tây kinh đô Hoa Lư, thăm cây thị Hoa Lư cổ thụ ngàn năm tuổi, Động Thiên Hà mới phát hiện năm 2012. Động Thiên Hà được Viện Khảo cổ học và ban quản lý Quần thể Danh thắng Tràng An Ninh Bình thám sát và nghiên cứu để xây dựng Hồ sơ trình Unesco công nhận di sản Thế giới. Thời gian đi thăm Động Thiên Hà và Hang Bụt Hiện khoảng 2h.

 • 17h:

  Về đến bến thuyền Nhà Lê, kết thúc ch­ương trình.

Ghi chú

 • Giá Tour Không Bao Gồm :
  Xe đưa đón 2 chiều
  Lái xe, Hướng dẫn nhiệt tình suốt chuyến đi
  Ăn trưa (buffet)
  vé đò tràng an
  Vé thắng cảnh
  Bảo hiểm du lịch
  nước uống trên xe